Tổ chức kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty (28/11/2005 – 28/11/2014) và 1 năm phát điện Nhà máy thuỷ điện Nậm Pông

Ngày 28 tháng 11 năm 2014 Công ty Cổ phần Za Hưng tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty và 1 năm phát điện Nhà máy thuỷ điện Nậm Pông. Buổi gặp mặt được tổ chức tại Nhà máy thuỷ điện Nậm Pông - huyện Quỳ Châu, tỉnh  Nghệ An với sự tham dự của:

  • HĐQT, BKS, Ban điều hành, CBCNV Công ty,
  • Đại diện Tập Đoàn Hà Đô;
  • Đại diện chính quyền địa phương huyện Quỳ Châu, huyện Quế Phong;
  • Các ngân hàng tài trợ vốn, gồm: Ngân hàng BIDV Ba Đình, Chi nhánh Thăng Long, Ngân hàng TMCP Đại Dương – Chi nhánh Vinh;
  • Đại diện CBCNV nguyên là lãnh đạo Công ty và các chuyên gia.

 

Công ty Cổ phần Za Hưng được thành lập ngày 28/11/2005 và được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nhưng lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là đầu tư xây dựng và vận hành các nhà máy thuỷ điện. Năm 2009 Công ty đã hoàn thành, phát điện an toàn Nhà máy thuỷ điện Za Hung có công suất 30MW tại huyện Đông Giang - tỉnh Quảng Nam. Tháng 11/2013 Công ty đã hoàn thành, phát điện an toàn Nhà máy thuỷ điện Nậm Pông có công suất 30MW tại huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Tháng 4/2014 Công ty Za Hưng được UBND tỉnh Nghệ An giao làm chủ đầu tư dự án thuỷ điện Nhạn Hạc tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, dự án có công suất khoảng 60 MW.  Hiện nay, Công ty đang khẩn trương triển khai công tác đầu tư dự án Nhạn Hạc và nghiên cứu các dự án ở những địa phương khác.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, ông Nguyễn Văn Đông - Thường trực HĐQT Công ty đã cảm ơn sự quan tâm của chính quyền huyện Quỳ Châu, huyện Quế Phong đã giúp đỡ Công ty trong việc triển khai đầu tư, vận hành các dự án. Ông Nguyễn Văn Đông cũng khẳng định chiến lược đầu tư của Công ty Za Hưng trong dài hạn vẫn tiếp tục ưu tiên đầu tư năng lượng sạch, trong đó thuỷ điện là trọng tâm chính. Trong bài phát biểu Thường trực HĐQT Công ty đã biểu dương toàn thể CBCNV đã cố gắng, nỗ lực làm việc để đóng góp vào thành quả chung của Công ty trong 9 năm hoạt động.

Ông Nguyễn Văn Đông – TT HĐQT Công ty phát biểu

Tại buổi Gặp mặt, ông Lê Xuân Long – TGĐ có bài diễn văn khái quát những thành quả trong 9 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Diễn văn Tổng kết 9 năm hoạt động của Tổng giám đốc đã khái quát những kết quả đã đạt được của Công ty qua các mặt: Tổng điện lượng các nhà máy đã phát lên lưới điện quốc gia:738 triệu KWh, tổng doanh thu đạt 737 tỷ đồng, tổng nộp Ngân sách Nhà Nước: 96,6 tỷ đồng, lợi nhuận 188 tỷ đồng, … Bên cạnh đó Công ty còn phối hợp với Tập Đoàn Hà Đô tích cực tham gia các hoạt động chung tay cùng chính quyền trong công tác xoá đói giảm nghèo tặng nhà tình nghĩa, bò sinh sản, ủng hộ các quỹ, … Các dự án do Công ty đầu tư còn tạo ra hàng trăm ngàn ngày công lao động và công ăn việc làm thường xuyên cho hàng trăm người.

Ông Lê Xuân Long – TGĐ Công ty phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt:

Các Đại biểu tham dự gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Đảm – Nguyên Phó TGĐ,

Trưởng Ban QLDA thuỷ điện Nậm Pông phát biểu

Các tiết mục văn nghệ của ĐTN Nhà máy Nậm Pông và

Trung tâm Văn hoá huyện Quỳ Châu

Các vị khách và CBCNV Công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Nguyễn Văn Cường