GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần ZaHưng được thành lập vào ngày 28/11/2005 bởi các cổ đông lớn như Tập đoàn Hà Đô (Bộ Quốc phòng), Ngân hàng Bắc Á, Công ty cổ phần quốc tế ASEAN, Công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất kinh doanh điện năng. 

Với tôn chỉ hoạt động “Tư duy khoa học, đoàn kết, đổi mới, hiệu quả vì sự phát triển không ngừng của công ty và các thành viên, phấn đấu cho sự nghiệp dân giầu, nước mạnh, tạo được nhiều việc làm”, ZaHưng tự hào đã cung cấp nguồn điện năng thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và nâng cao cuộc sống của người dân ở nhiều địa phương trên cả nước. Với những thành quả đã đạt được, ZaHưng nhận được sự đánh giá cao của Bộ Công thương và các cơ quan chức năng, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, ... về công tác đầu tư, vận hành các dự án thuỷ điện. Bên cạnh đó, ZaHưng luôn chung tay cùng chính quyền các địa phương bằng các chính sách thiết thực như: mở đường giao thông, đường điện sinh hoạt, tặng nhà, tặng bò sinh sản, giải quyết việc làm cho người dân,...  Sự phát triển của ZaHưng luôn gắn liền với lợi ích của người dân, với sự lớn mạnh của địa phương và xã hội. 

Với phương châm “Biến tiềm năng thành sức mạnh”, ZaHưng phấn đấu đảm bảo hiệu quả tối ưu về thiết kế kỹ thuật, tiến độ, chất lượng trong thi công và sản xuất kinh doanh có hiệu quả.

“Tư duy khoa học, đoàn kết, đổi mới, hiệu quả vì sự phát triển không ngừng của công ty và các thành viên, phấn đấu cho sự nghiệp dân giầu, nước mạnh, tạo được nhiều việc làm"

Đồng hành trong tất cả các giai đoạn triển khai dự án, là sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế, đầu tư năng lượng, xây dựng ... 
Trong kế hoạch phát triển đến năm 2020, ZaHưng tiếp tục đi sâu đầu tư phát triển các dự án năng lượng tái tạo đặc biệt là thủy điện, điện gió, điện mặt trời, quản lý vận hành các nhà máy thủy điện.

Với sư đảm bảo tài chính mạnh mẽ của các cổ đông lớn như Tập đoàn Hà Đô (Bộ Quốc phòng), Công ty cổ phần đầu tư An Lạc cùng nhiều cổ đông khác, với sự đồng sức đồng lòng của đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết, ZaHưng tin tưởng sẽ mang đến cho cổ đông, khách hàng và các đối tác sự hài lòng và những cơ hội phát triển bền vững. 
Từ tiềm năng, nội lực và những thành công ban đầu trong thực tiễn, ZaHưng luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu của sự thành công - sức mạnh vượt thời gian; gắn kết với sự phát triển chung của xã hội, sự thịnh vượng của các đối tác và các nhà đầu tư.