Lễ ký Hợp đồng cung cấp, lắp đặt thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật cho dự án Nhà máy thủy điện Nậm Pông

Công ty Cổ phần Za Hưng ký Hợp đồng cung cấp, lắp đặt thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật cho dự án Nhà máy thủy điện Nậm Pông với Tập Đoàn máy thiết bị công trình Trung Quốc (CMEC).

Ngày 06 tháng 08 năm 2011 Công ty Cổ phần Za Hưng và Tập Đoàn máy thiết bị công trình Trung Quốc (CMEC) đã ký Hợp đồng cung cấp, lắp đặt thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật cho dự án Nhà máy thủy điện Nậm Pông – Nghệ An.

Buổi Lễ ký kết được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở và hợp tác tại Phòng họp Tập Đoàn Hà Đô, Phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Za Hưng, ông Phương Nghiêm Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn CMEC cùng đại diện lãnh đạo, chuyên gia, tổng công tình sư của cả hai phía.
 

Ký kết Hợp đồng giữa Ông Lê Xuân Long – TGĐ Công ty Cổ phần Za Hưng và
ông Lý Thiết Quân – Giám đốc dự án Tập Đoàn CMEC
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Za Hưng đánh giá cao trình độ kỹ thuật công nghệ, năng lực của Tập Đoàn CMEC và bày tỏ tin tưởng tiềm năng hợp tác của hai bên trong tương lai.
 
Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Za Hưng
 
Trong bài phát biểu của mình, Ông Lê Xuân Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Za Hưng đề nghị nhà thầu – Tập Đoàn CMEC tập trung nhân lực, thiết bị, tài chính để hoàn thành gói thầu đúng chất lượng, tiến độ. Đồng thời đề nghị các bên thường xuyên có sự trao đổi phối hợp để thực hiện đầy đủ những nội dung đã ký kết. Tập Đoàn CMEC cần cử cán bộ dự án, chuyên gia giỏi có đủ kinh nghiệm, thẩm quyền để phối hợp, xử lý nhanh chóng, dứt điểm các công việc trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 
Ông Lê Xuân Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Za Hưng
 

Cũng trong buổi lễ, ông Phương Nghiêm Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn CMEC đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Za Hưng và cam kết sẽ thực hiện đúng các nội dung đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng, tiến độ cung cấp thiết bị.

Ông Phương Nghiêm Thủy – Phó TGĐ Tập đoàn CMEC

Tiếp đó, Ông Lê Xuân Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Za Hưng và ông Lý Thiết Quân – Giám đốc Dự án Tập đoàn CMEC đã ký kết Hợp đồng với sự chứng kiến của lãnh đạo, các chuyên gia của hai bên.