Thư ngỏ của tổng giám đốc

Kính thưa Quý Cơ quan, Đối tác, Nhà đầu tư!

Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần ZaHưng, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và hợp tác.

Ngày 28 tháng 11 năm 2015 Công ty Cổ phần ZaHưng được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư sản xuất điện năng. Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, ZaHưng tự hào đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của các địa phương nói riêng và của đất nước nói chung. Cụ thể bằng nguồn điện năng thân thiện với môi trường, nghiêm túc thực hiện chính sách thuế, tạo công ăn việc làm, hỗ trợ cải tạo cơ sở hạ tầng cho người dân...Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của Doanh nghiệp phải luôn song hành cùng với chính sách bảo vệ môi trường, khai thác có trách nhiệm tiềm năng thiên nhiên, đem lại lợi ích cho xã hội và nhà đầu tư.

Trong những năm tiếp theo, Công ty ZaHưng tiếp tục phát huy năng lực, thế mạnh để đầu tư, nâng công suất phát điện các dự án năng lượng. Đây là mục tiêu và là động lực trong định hướng phát triển của ZaHưng. Trên hành trình trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ, ghi nhận từ các cơ quan chức năng, chính quyền và người dân các địa phương. Cảm ơn sự đồng hành của các tổ chức tài chính, các đối tác, các nhà đầu tư đã luôn đồng hành cùng ZaHưng với sự tin tưởng và trách nhiệm cao.
Chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được để chia sẻ những cơ hội, hợp tác đầu tư vì sự phát triển và thịnh vượng chung. 


TỔNG GIÁM ĐỐC

LÊ XUÂN LONG